0945771982

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe

Giá Góc Nhựa Trên Thị Trường Cập Nhật Liên Tục

gia-goc-nhua

Đây là một case study mà Binhduongmicro đã tư vấn về marketing online, Công ty Sản Xuất Góc Nhựa – Roxana đã tiến hành quảng bá thương hiệu trên internet sau khi học lớp Seo website tại trung tâm và sau đây là thành quả nhận được bài viết chuẩn Seo. Công ty chuyên cho thuê Máy photo Long An cũng đã tham gia học marketing cùng với Roxana

Xưởng sản xuất Roxana là nhà sản xuất và Bán Góc Nhựa Giá Rẻ, sản phẩm của Xưởng sản xuất Roxana đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. không những thế chúng tôi nhận gia công ép nhựa theo yêu cầu, số lượng ít chúng tôi vẫn nhận gia công.

CÔNG TY TNHH SX TM DV CƯỜNG THỊNH ROXANA LÀ ĐƠN VỊ TRỰC
TIẾP SẢN XUẤT GÓC NHỰA CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI KHU VỰC
BÌNH DƯƠNG
LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG: ☎️ 0373023168 Mr Hùng
☎️ 0388441694 Ms Hương –☎️ 0376440785 Mr Tân

gia-goc-nhua

Khái niệm cơ bản về góc nhựa

Góc nhựa hay còn gọi là bo góc được làm bằng nhựa nhập khẩu. Sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích chống va đập 4 góc kiện đóng gói hạn chế bị hư hỏng biến dạng trong quá trình xếp đặt, chuyên chở hàng hóa đi xa dưới lực xiết của dây đai, hoặc lực xiết của những bao bọc bên ngoài.

Với công dụng đơn giản là để bảo vệ thùng giấy hàng đặt biệt là thùng hàng carton hay bị hư móp méo biến dạng những góc, nên Góc Nhựa Giá Rẻ  được tạo ra khá đơn giản, trơn tru.

Cũng chính vì sự thực dụng mà trên thị trường bây giờ xuất hiện hơi nhiều hình dáng Góc Nhựa với nhiều kích thước dạng hình khác nhau. Tùy vào mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau mà giá cả trên thị trường cũng khác biệt.

Góc Nhựa thường được dùng vật liệu với khả năng chịu lực tốt, bền bỉ, không bị bể gảy khi chịu tác động của lực lớn. Nhưng song song với đó chúng cũng phải giữ nguyên trang thái ban đầu, có như vậy thì chúng mới giữ gìn, giữ được những góc cạnh thùng giấy ko bị hư biến dạng

gia-goc-nhua

Giá Góc Nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào

Quy mô sản xuất của nhà máy

Quy mô sản xuất của những những nhà máy sẽ làm cho Giá Góc Nhựa rẻ hay đắt , vì khi sản xuất với số lượng càng lớn thì xưởng sản xuất sẽ tối ưu được chi phí sản xuất, cắt giảm được chi phí quản lý, cắt giảm được hao hụt nguyên vật liệu

Máy móc thiết bị sản xuất càng hiện đại thì Giá Góc Nhựa càng rẻ từ đó tăng tính cạnh tranh trên thị trường

gia-goc-nhua

Nguyên liệu đầu vào để sản xuất Góc Nhựa

Không thể phủ nhận là nguyên liệu chiếm phần lớn trong giá thành sản phẩm, vì vậy nhà sản xuất nào chủ động nhập khẩu và chọn thời điểm giá nhập khẩu tốt nhất để mua hàng cũng là một yếu tố lớn để giảm giá thành sản phẩm từ đó Giá Góc Nhựa cũng sẽ giảm theo

gia-goc-nhua

Những yếu tố ảnh  hưởng đến nguyên liệu  nhập khẩu

yếu tố ảnh hưởng tới Giá Hạt Nhựa PP Với sự hỗn loạn của thị trường hiện nay, nguồn cung hạt nhựa pp vô cùng nhiều nhưng lại có những mức giá chênh lệch. Điều này làm cho người tiêu dùng thực sự hoang mang không biết đâu mới là giá trị thực của nó. Để mua được hàng chuẩn và giá thành chuẩn. Trước hết bạn cần có sự tìm hiểu về một vài những địa chỉ uy tín. Từ đó có thể so sánh và chọn ra cho mình nơi tốt nhất để mua loại vật liệu này. Ianfa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hạt nhựa. Chúng tôi đã đúc kết và đưa ra những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của hạt nhựa. Như: Giá hạt nhựa pp phụ thuộc vào thời điểm mua hàng Có thể thấy rằng hạt nhựa pp có mặt trên thị trường Việt Nam đều là hàng nhập khẩu. Chính vì vậy giá thành sẽ còn phải tùy thuộc vào thời gian mua hàng. Bởi với mỗi thời gian khác nhau thì giá ngoại tệ sẽ có sự biến động khác nhau. Cho nên giá của loại vật liệu này sẽ luôn biến động chứ không thể cố định một con số được.

Giá hạt nhựa pp phụ thuộc vào đơn vị kinh doanh Cùng với sự yêu thích của khách hàng đó chính là vô số các đơn vị kinh doanh hạt nhựa được mọc lên. Và dựa vào nguồn hàng khác nhau họ sẽ đưa ra những mức giá sẽ chênh lệch ít nhiều. Đây cũng là một trong những lý do làm khách hàng hoang mang và nghi ngờ liệu rẻ hơn có phải hàng giả hay không. Chính vì vậy hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín, lâu năm và thật lớn. Để đảm bảo họ lấy hàng trực tiếp không qua nhiều trung gian. Bạn sẽ vừa mua được hàng chất lượng mà lại có mức giá tốt nhất. Ngoài ra ở những nơi cung cấp uy tín bạn cũng sẽ được nhiều sự ưu đãi hơn và cách phục vụ sẽ chuyên nghiệp hơn

Công ty phân phối sản xuất Góc Nhựa Giá Roxana xin giới thiệu tới quý khách dòng Góc Nhựa Giá Rẻ  được dùng phổ thông nhất hiện nay.

Quy Cách: Dài 75mm, rộng 75mm, cao 75mm, dày 1.5mm.

Chất liệu: nhựa PP, với khả năng chịu lực cao chống móp méo biến dạng cao.

Màu sắc: black

Dùng rộng rãi trong các khâu đóng gói chuyên chở sản phẩm, đặt biệt sử dụng nhiều đối với các hàng hóa đóng thùng carton. Chúng bào vệ cho những góc thùng đóng gói khỏi bị biến dạng, rách nát, móp méo, hàng xuất khẩu ra nước ngoài…

gia-goc-nhua

Sản phẩm Góc Nhựa với nhiều tên gọi khác nhau như:

Miếng Bọc Góc Thùng Hàng, Miếng Nhựa Kê Góc Đóng Hàng, Tam Giác Bịt Góc Chống Sốc, Miếng Kê Góc Thùng Giấy, Đồ Chống Va Đập Bảo Vệ Thùng Hàng, Nẹp Cạnh Góc Thùng Hàng…..

Tham số sản phẩm góc nhựa bảo vệ

Màu có sẵn Góc Nhựa Black, Tên sản phẩm Kích thước Quy cách đóng gói Góc nhựa 3 chấu 75 x 75 x 75 (mm) 1.000 cái /bao xưởng Góc Nhựa Giá Rẻ  Roxana là công ty nhựa trực tiếp sản xuất, cung cấp Góc Nhựa Giá Rẻ  , nẹp góc tam giác, nẹp góc nhựa lót gạch, Góc Nhựa Giá Rẻ  lót gỗ, corner strap protector …

Đặc biệt với các hợp đồng có sốc ượng lớn, ổn định hàng tháng khách hàng sẽ nhận được giá thành ưu đãi đặc biệt. Hiện thị trường có nhiều loại chất lượng, có 3 loại chất lượng phổ biến :

Loại 1, loại 2, loại 3 ( Loại 2&3, chỉ bán đại lí – moq: 300.000 cái, hàng không đổi trả ). Đơn vị cung cấp Góc Nhựa Giá Roxana chỉ bán trực tiếp cho khách loại 1 .

Tuy nhiên, công ty cung ứng Góc Nhựa Giá Giá Rẻ Roxana còn phân phối các dòng chuyên dùng xuất khẩu, những mẫu chất lượng cao cấp hơn .

Nhận sản xuất Góc Nhựa Giá Rẻ  theo yêu cầu của các bạn

Chúng tôi sản xuất loại Góc Nhựa Giá Rẻ  và gia công theo số lượng khách hàng, số lượng ít chúng tôi vẫn nhận.

Giả dụ quý khách đã có bản vẽ thiết kế thì chúng tôi nhận gia công theo bản vẽ của khách hàng. Đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn cao của quý các bạn.

Báo giá nhanh Góc Nhựa Giá Rẻ  – Cam kết giá tốt nhất

Nhận yêu cầu và báo Giá Góc Nhựa Giá Rẻ  nhanh nhất có trể trong vòng 1 giờ để các quý khách chủ động việc đặt hàng.

Hiện nay , nhu cầu vận chuyển hàng hóa trở nên rất phổ biến và cần thiết đối với các nhu cầu cá nhân , đơn vị tổ chức , hay các các công ty vận tải , các kho logistic . Việc chằng buộc hàng hóa phải an toàn và chuyên nghiệp phải được ưu tiên hàng đầu để bảo vệ an toàn trước hết cho bản thân , cho người tham gia giao thông và giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản hư hại . Đứng trước thực trạng cấp bách đó , ROXANA  được hình thành với đội ngũ nhân viên trẻ trung , nặng lực nhiệt huyết chuyên cung cấp cho xã hội những sản phẩm , thiết bị chằng buộc hàng chuyên dụng đảm bảo an toàn cho hàng hóa một cách chuyên nghiệp nhất , chi phí thấp nhất và thời gian thao tác nhanh nhất .

Đôi nét về Công ty sản xuất Góc Nhựa Giá Rẻ – Roxana

Tầm nhìn sứ mệnh

ROXANA  quyết tâm trở thành thương hiệu tiên phong , nhà cung cấp chuyên nghiệp chuyên sâu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho nhu cầu vận chuyển của cá nhân cũng như các doanh nghiệp vận tải , sản xuất .

Sứ mệnh nâng cao độ an toàn cho hàng hóa , giảm thiểu thiệt hại về con người cũng như tài sản , tiết kiệm chi phí vì sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần , và đặc biệt đó là sự đảm bảo khi sử dụng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu TUV.

Thế mạnh sản phẩm ROXANA

–         Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn GS và TUV của Châu Âu

–         Tối ưu vì có thể sử dụng cho nhiều kích thước hàng hóa khác nhau

–         Tiết kiệm vì có thể sử dụng lại được nhiều lần , tuổi thọ sản phẩm cao

–         Chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

–         Cung cấp số lượng lớn nhanh  đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp do sản phẩm ROXANA  đa phần được sản xuất tại Việt Nam.

Các nhóm sản phẩm chính :

Dây chằng tăng đơ ( Ratchet tie down )

Dây chằng khóa cam ( Cambuckle tie down )

Lưới ràng hàng ( Cargo Nets )

Dây thun ràng hàng ( Bungee cord )

Nẹp góc nhựa ( Conner plastic protector )

Giải pháp thay thế màng PE quấn pallet ( Reuseable Pallet Wrap )

Ai , Lĩnh vực nào sử dụng sản phẩm tối ưu ROXANA  ?

Vận chuyển hàng hóa bằng xe máy cần dây thun ràng hàng , dây chằng tăng đơ

Chờ hàng , chở đồ dã ngoại trên xe bán tải cần cần lưới ràng , dây tăng đơ để chằng hàng

Vận chuyển hàng hóa chuyên dụng trên xe tải nhỏ , xe tải lớn , container , tàu thuyền ….

Giữ hàng hóa an toàn trên pallet như gạch men , thùng sơn , hàng hóa khác….

Kho hàng logistics giảm chi phí bằng cách thay thế màng PE quấn pallet…

…….

Ngoài những dòng sản phẩm hiện có, ROXANA  còn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng bằng những sản phẩm được thiết kế và sản xuất riêng phù hợp với chi phí và từng điều kiện phù hợp , yêu cầu của quý công ty.

Xem thêm sản phẩm 

gia công ép nhựa tại bình dương

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]