0945771982

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe

Google ads mcc là gì và sử dụng nó ra sao

Google ads mcc là gì và sử dụng nó ra sao, bản thân mình thường dùng tải khoản Google mcc để log vào tài khoản của người khác và  xử lý hoặc theo dõi tiến độ công việc cho họ, nó khá tiện, mình chỉ cần ngồi 1 chổ và xử lý được công việc cho họ. Tham gia đào tạo quảng cáo google tại bình dương để biết thêm chi tiết nha.

Đối với các nhà quảng cáo thì tài khoản Google My Client Center (MCC) là một thứ rất quen thuộc không thể thiếu. Nhưng đối với các bạn mới tìm hiểu về Google Adword thì nó là một khía niệm có vẻ mới và rất mơ hồ. Hôm nay Soka sẽ cùng các bạn tìm hiểu tài khoản MCC là gì? và cách tạo tài khoản MCC Google Adwords hay còn gọi là tài khoản trung tâm quản lý khách hàng.

1. Tài khoản MCC Google AdWords là gì?

MCC là tên viết tắt của cụm từ My Client Center, dịch ra tiếng Việt nó có nghĩa là Trung tâm khách hàng của tôi. Đối với một chuyên gia quảng cáo Google AdWords chuyên nghiệp thì nó là một tài khoản quan trọng và cần thiết, tài khoản MCC là tài khoản tổng quản lý nhiều tài khoản quảng cáo adwords con cùng lúc thông qua giao diện trung tâm khách hàng. Ngoài ra, thông qua tài khoản MCC bạn có thể lấy dữ liệu, chạy các tập lệnh và thực hiện các hành động trên tất cả tài khoản của mình một cách dễ dàng.

Nguyên tắc hoạt động của tài khoản Google MCC:

  • Quản lý chiến dịch cùng nhiều tài khoản

Dễ dàng cập nhật trên nhiều tài khoản khác nhau, như những việc thay đổi ngân sách hàng ngày và tạm dừng chiến dịch. Có thể sử dụng nhãn để sắp xếp các tài khoản, tạo quy tắc tự động, thiết lập cảnh báo và nhận thông báo qua email.

  • Theo dõi hiệu quả hoạt động

Dễ dàng so sánh hiệu quả hoạt động và theo dõi lượt chuyển đổi trên nhiều tài khoản. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo và chia sẻ các báo cáo tự động về bất cứ điều gì từ báo cáo hiệu quả hoạt động của từ khóa đến báo cáo thứ nguyên.

  • Cấp quyền truy cập và kiểm soát

Có thể chia sẻ quyền truy cập với những người quản lý khác một cách dễ dàng, cấp quyền truy cập mới và kiểm soát cấp độ truy cập trong trường hợp bạn muốn thay đổi vai trò của người nào đó.

  • Hợp nhất hóa đơn thanh toán

Kết hợp hóa đơn của nhiều tài khoản thành một hóa đơn hàng tháng. Xem thông tin về ngân sách và dễ dàng theo dõi để biết tài khoản nào đang được lập hóa đơn thông qua trang tổng quan của tài khoản người quản lý.

cách tạo tài khoản google mcc

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]