Bạn sẽ nhận được quà trong 300 giây

Khóa Học Đào Tạo Quảng Cáo Facebook Ads Bình Dương Unicorn là trung tâm chuyên đào tạo chạy quảng cáo Facebook tại Binh Duong, chuyên nói về quảng cáo Facebook tại Binh Duong, giúp bạn tiếp cận và thực hành Facebook 1 cách dễ dàng nhanh chóng, và vì chúng tôi dạy kèm nên dù bạn là ai, chủ doanh nghiệp, người yêu thích CNTT, bạn chậm hiểu, hay bạn không biết gì về Marketing Online, đến với Trung tâm dạy quảng cáo Facebook Ads ở Binh Duong Unicorn bạn sẽ thấy khác biệt và thú vị.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 3 Average: 3.7]

Khóa Học Đào Tạo Quảng Cáo Facebook Unicorn Binh Duong là gì ?

Facebook hiện là mạng xã hội số 1 và lớn nhất hành tinh, rất nhiều nhà quảng cáo dùng facebook để tiếp cận khách hàng tiềm năng đang chơi Facebook, ở Việt nam nói chung và Binh Duong nói riêng đều không ngoại lệ.

Riêng Binh Duong Micro, trung tâm đào tạo facebook nhiều năm tại Binh Duong nhận thấy rằng, tùy ngành, tùy nghề mà khóa học quảng cáo facebook sẽ có hiệu quả, cho nên trước khi học Facebook, bạn nên ghé trung tâm mình 1 lần để được tư vấn, hoặc gọi điện để được tư vấn trước.

Một số ngành mà bên mình cảm nhận sẽ kinh doanh và quảng cáo trên Facebook thành công như sau:

 1. Bất động sản
 2. Đồ chơi công nghệ
 3. Khóa học Online
 4. Sản phẩm giá trị thấp, mà nhu cầu đại đa số không phân biệt nam nữ

Nội Dung Khóa Học Đào Tạo Quảng Cáo Facebook Ads Bình Dương

Là khóa học cầm tay chỉ việc, học thực hành cụ thể, học từ cơ bản, áp dụng chuyên sâu, và dùng hệ thống độc quyền để tiếp cận khách hàng cực kỳ tiềm năng mà chẳng phải suy nghĩ nhiều, cầm tay set các chiến dịch 1 cách bá đạo nhưng lại target gần như chính xác hoàn toàn bằng những công cụ chuyên dụng.

 1. Cách thức tạo fanapge
 2. Tối ưu fanpage
 3. Đánh du kích seo fanpage
 4. Kỹ năng viết content theo công thức (dựa theo data thành công đã chạy ads trươc đó)
 5. Lên chiến dịch chạy các kiểu
 6. Học đối tượng
 7. Nâng cao tài khoản BM, cách tạo tài khoản, cách mua tài khoản
 8. Dùng tool quét tìm data
 9. Cách kháng tài khoản quảng cáo die
 10. Cách mua tài khoản quảng cáo
 11. Giới thiệu ma trận kết bạn Facebook

Tại sao chọn bên mình để tham gia Lớp Đào Tạo Facebook Ads Bình Dương?

Với chương trình giảng gần như là độc lập, linh động từng học viên, không dạy đại trà, tùy kiến thức mỗi học viên mà bên mình sẽ dạy sâu hoặc cơ bản. kèm theo là tư duy về Marketing online, đặc biệt tư duy Facebook

Hệ sinh thái và đối tác bên Facebook bên mình khá nhiều, bạn có thể học cách mở khóa facebook, học livestream tăng hàng ngàn like, cách like page hàng ngàn like, cách comment để seeding.

Quan trọng là kiến thức đánh du kích về Facebook bạn sẽ thấy kinh ngạc, chỉ 1 chiêu thôi, bạn có thể thống trị ngách Facebook, seo ngách facebook, giảm hàng trăm triệu đồng quảng cáo Facebook, kết hợp chiến thuật đánh chậm, đánh nhanh, đánh kết bạn bá đạo và tuyệt vời

Xem video bên mình cái nha, kênh Yotube và từ từ quyết định học hay không học nha.

Là nơi duy nhất tại Binh Duong chia sẽ tư duy Marketing và nói Tư duy Marketing Online trước khi chạy quảng cáo Facebook, chúng tôi cần những học viên, những con người có tư duy, có bản lĩnh hiểu vấn đề trước khi tham gia học, vì khi bạn không hiểu vấn đề marketing, bạn sẽ y như con robot và làm theo vô vọng. Khóa Học Đào Tạo Quảng Cáo Facebook Ads Bình Dương là khóa hay và hấp dẫn

Tư duy là thứ mà học viên bên mình nhận được nhiều nhất luôn, rất nhiều, học viên bên mình khi ra khỏi lớp sẽ là học viên có tư duy sắc bén. Đó là sự khác biệt đáng kinh ngạc đối với Trung tâm Đào tạo Facebook khác

Xem Playlist Video  – Marketing Online Binh Duong

Kênh Youtube - Gọi 0945 77 1982
Theo Dõi Kênh Youtube <<< Kênh Youtube chia sẽ kiến thức Marketing Online, giới thiệu cụ thể các khóa học đang có của Binh Duong Micro, sự khác biệt so với Trung tâm đào tạo Marketing Online khác tại Binh Duong   

Địa điểm học Quảng cáo Facebook Ads Bình Dương ?

Liên hệ: Nguyễn Thành Sơn
Điện thoại: 0945 771982 –0367 385 037
Email: sonapp2013@gmail.com
Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Phú lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Internet Marketing – Binh Duong Micro

Chi phí học quảng cáo Facebook Ads tại Bình Dương ?

Chi phí mỗi khóa học là 2.000.000/lớp hoặc 3.000.000/ lớp tùy học viên đông hay ít, ví dụ một có khóa học có 5 học viên chi phí là 2.000.000, lớp học chỉ mình bạn thì 3.000.000. Chúng tôi chú trọng làm việc theo giá trị không theo kinh doanh.

Rất nhiều bạn đến trung tâm mình và nói trên mạng thì đầy nơi dạy nhưng em thích học chổ nào thật, đừng quá theo con đường kinh doanh và kiếm lợi nhuận, Mình trân trọng điều đó và chỉ im lặng thực hiện, không nói nhiều, không phô trương.

Hình ảnh lớp học quảng cáo Facebook ở Binh Duong ?

Hình ảnh thì nhiều lắm bạn à, thôi thì mình tùy duyên gửi vài tấm ảnh, sau đó bạn xem kỹ hơn tại Album hình ảnh bên mình nha. Mấy anh em khác vui lòng đừng lấy hình này mang qua web của mình nhá, kỳ lắm đó, mình dư sức chặn điều đó mà thôi, tùy tấm lòng của họ vậy.

Học quảng cáo Facebook Ads xong bạn sẽ tự tay làm được chuyện gì ?

 • Tự tay bạn sẽ lên camp chiến dịch hoàn chỉnh, đo lường và theo dõi chiến dịch
 • Nhân rộng nhóm, để test
 • Mua data, updata riêng web được bằng tool và chạy đến khách hàng tiềm năng

Hiểu về du kích Facebook, nó bá đạo cở nào để bạn thống trị thị trường ngách, mình sẽ nói và minh họa cụ thể các chiến lược mà mình đã phủ toàn quốc như thế nào, địa phương như thế nào trong vòng nhiều tuần. Anh em ạ, không có bên ngoài nào được học được kiến thức này ạ, do mình tự nghĩ ra và tự thực hiện, thậm chí mấy anh em khác đang cày seo web thì mình đã chuyển chiến thuật rồi ạ. Cơ hội để bạn biết được kiến thức này là có rồi đấy ạ.

Khóa Học Đào Tạo Facebook Ads Bình Dương sẽ giúp bạn được những gì ?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kỳ nhanh gọn, hiểu nguyên lý khách hàng vì sao mua hàng, vì sự khan hiếm, sự mới lạ, sự độc đáo, hay vì sao, Tư duy và định hình lại kiến thức về quảng cáo Facebook cho bạn 1 cách rõ ràng nhất. Hình dung thời gian nên chạy facebook, khi nào chạy, và vì sao phải chạy tại thời điểm này.

Hệ sinh thái các Khóa Học Marketing Online chuyên Facebook bên mình

Hệ sinh thái chính là cái khác biệt giúp bên mình định rõ cuộc chơi trong marketing online với nhiều anh em trung tâm đào tạo khác, chỉ có tìm đến bên mình bạn mới hưởng được giá trị liên tục của hệ sinh thái

 1. Tặng 1 bài viết Quảng cáo công ty bạn tại Diadiembinhduong.com
 2. Tặng 1 code web để làm trang web
 3. Tặng 1 buổi tư vấn Marketing Online Free
 4. Tham gia khóa học Marketing Online bên mình giảm 10%
 5. Được tiến lộ công thức marketing online ma trận đánh đối thủ tơi bời
 6. Được kèm và theo dõi tiến độ triển khai Marketing online
 7. Chia sẽ và học các khóa học Online miễn phí tại binhduongmicro.com/khoahoc

Các thuật ngữ chuyên ngành Quảng cáo Facebook Bình Dương ?

Học Facebook phải nắm thuật ngữ chuyên môn trước sau đó mới đi vào sâu chi tiết, 1 vài thuật ngữ bạn nên nằm và tham khảo

Ad account (Tài khoản quảng cáo):  Nhóm tất cả các hoạt động quảng cáo cụ thể của bạn. Tài khoản quảng cáo của bạn bao gồm các chiến dịch, quảng cáo và thông tin thanh toán khác nhau.

Ad name (Tên quảng cáo)  Tên của quảng cáo, bạn nên đặt tên cho quảng cáo để dễ dàng xem và đánh giá hiệu quả trong báo cáo.

Ad Set (Nhóm quảng cáo): Nhóm quảng cáo sẽ quyết định quảng cáo sẽ chạy như thế nào, tức là ở cấp độ này bạn sẽ thiết lập đối tượng cho quảng cáo bằng các tùy chỉnh nhắm mục tiêu như: vị trí, độ tuổi, giới tính, hành vi, sở thích… Tại đây bạn cũng sẽ thiết lập ngân sách, lịch biểu …

Lưu ý rằng một chiến dịch có thể bao gồm nhiều nhóm quảng cáo, mỗi nhóm quảng cáo lại chọn tùy chọn nhắm mục tiêu, lên lịch và thiết lập ngân sách khác nhau.

Ads (Quảng cáo): Quảng cáo là nội dung mà bạn muốn khách hàng mục tiêu sẽ nhìn thấy. Ở cấp độ này, bạn sẽ chọn nội dung quảng cáo. Nội dung có thể bao gồm những thứ như hình ảnh, video, văn bản và nút kêu gọi hành động.

Lưu ý rằng bạn có thể có nhiều quảng cáo trong một nhóm quảng cáo.

Audience (Đối tượng): Đối  tượng là một nhóm người có khả năng nhìn thấy quảng cáo Facebook của bạn. Khi chọn đối tượng mục tiêu cho bộ quảng cáo của bạn, bạn có thể tạo đối tượng mới hoặc sử dụng đối tượng đã lưu.

Audience Network (Mạng khán giả):  Đây là một mạng gồm các nhà xuất bản ứng dụng di động và web di động đã được Facebook chấp thuận để hiển thị quảng cáo trong ứng dụng của họ. Với Audience Network, nhà quảng cáo có thể mở rộng các chiến dịch trên Facebook và Instagram trên khắp Internet – lên hàng nghìn trang web và ứng dụng chất lượng cao.

Bid (Giá thầu):  Số tiền tối đa mục tiêu bạn sẽ trả cho mỗi kết quả cho bộ quảng cáo của mình. Điều này có thể xuất hiện dưới dạng Tự động nếu bạn chọn đặt giá thầu tự động.

Billing Summary (Tóm tắt thanh toán) : Tóm tắt thanh toán hiển thị cho bạn danh sách tất cả các chi phí quảng cáo trong quá khứ của bạn. Nhấp vào từng liên kết mô tả sẽ đưa bạn đến bảng phân tích chi tiết về khoản phí đó, bao gồm cả ngày tính phí và quảng cáo cụ thể đã chạy trong khoảng thời gian đó.

Billing Threshold (Ngưỡng thanh toán): Ngưỡng  thanh toán cho phép bạn đặt khi Facebook gửi hóa đơn cho quảng cáo của bạn dựa trên số tiền bạn chi tiêu.

Budget (Ngân sách):  Số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi cho quảng cáo của mình, trung bình mỗi ngày hoặc trong suốt thời gian quảng cáo được lên lịch của bạn.

Button Clicks (Số lần nhấp vào nút):  Số lần mọi người nhấp vào nút kêu gọi hành động trên quảng cáo của bạn.

Campaign name (Tên chiến dịch) :  Tên của chiến dịch quảng cáo bạn đang xem trong báo cáo. Chiến dịch của bạn chứa các bộ quảng cáo và quảng cáo.Campaign spending limit (Giới hạn chi tiêu của chiến dịch): Giới hạn chi tiêu của chiến dịch cho phép bạn đặt số tiền tối đa được chi cho một chiến dịch. Chiến dịch của bạn ngừng chạy khi đạt đến giới hạn chi tiêu chiến dịch của bạn.

Check-ins (Số lần đăng ký): Số lần đăng ký vào Trang Facebook của bạn được quy cho quảng cáo của bạn. Nếu Trang của bạn có địa chỉ thực được liên kết với nó, mọi người có thể đăng nhập vào Trang của bạn khi họ cập nhật trạng thái của họ trong Nguồn cấp tin tức trên Facebook hoặc Dòng thời gian.

Clicks (All) (Tổng số lần nhấp):  Số lần nhấp vào quảng cáo của bạn. Điều này bao gồm tất cả các lần nhấp liên kết, nhấp vào trang Facebook, trang hồ sơ hoặc hình ảnh của bạn. Nó cũng bao gồm tất cả các phản ứng bài đăng, thích, bình luận, chia sẻ, hình ảnh, video.

Conversions (Chuyển đổi):  Chuyển đổi là các hành động do khách hàng hoàn thành, như mua hàng hoặc thêm vào giỏ hàng trên trang web.

CPC (cost per click):  Số liệu được tính bằng tổng số tiền chi tiêu chia cho số lần nhấp (tất cả).

CPL cost per lead (Chi phí CPL trên mỗi khách hàng tiềm năng):  Chi phí trung bình của một khách hàng tiềm năng. Nó được tính bằng tổng số tiền chi tiêu chia cho số lượng khách hàng tiềm năng.

CPM (Cost per 1000 people reached) (Chi phí cho 1000 lần hiển thị):  Chi phí trung bình để đạt 1.000 người. Các nhà quảng cáo trực tuyến thường xem CPM như một phép đo hiệu suất cho hiệu quả chi phí và giá trị của một chiến dịch quảng cáo.

CTR (Click through rate) :  Tỷ lệ phần trăm số người nhìn thấy quảng cáo của bạn và thực hiện một lần nhấp. Tức là  Số lần nhấp chuột / Số lần hiển thị = CTR

Link Click-Through Rate (Tỷ lệ nhấp qua liên kết):  Tỷ lệ phần trăm số lần mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn và thực hiện nhấp chuột liên kết.

Daily Budget (Ngân sách hàng ngày): Ngân sách  hàng ngày là số tiền trung bình bạn cho biết bạn sẵn sàng chi cho một bộ quảng cáo cụ thể mỗi ngày. Mỗi bộ quảng cáo sẽ có ngân sách riêng, vì vậy hãy ghi nhớ điều này nếu bạn có nhiều hơn một bộ quảng cáo đang hoạt động trong tài khoản của mình.

Delivery (Phân phối):  Trạng thái hiện tại của chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc phân phối quảng cáo của bạn.

Engagement (Tương Tác):  Tổng số hành động mà mọi người thực hiện liên quan đến quảng cáo của bạn. Nó chỉ ra rằng quảng cáo của bạn có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn hay không.

Frequency (Tần suất):  Số lần trung bình mỗi người nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Impressions (Số lần hiển thị):  Số lần quảng cáo của bạn được hiển thị trên màn hình cho khán giả của bạn.

Lead Generation (Tạo khách hàng tiềm năng): Tạo khách hàng  tiềm năng là quá trình xây dựng mối quan tâm đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Trên Facebook, bạn có thể tạo các chiến dịch bằng cách sử dụng mục tiêu tạo khách hàng tiềm năng cho phép người tiêu dùng điền vào biểu mẫu với thông tin liên hệ của họ.

Likes and Interests (Lượt thích và sở thích):   Lượt thích và sở thích cho phép bạn tinh chỉnh đối tượng mục tiêu của quảng cáo dựa trên những gì họ đã đưa vào hồ sơ của họ, cũng như Trang, nhóm và những thứ khác trên Facebook mà họ đã kết nối. Điều này bao gồm các phần như sở thích, hoạt động, âm nhạc yêu thích, phim và chương trình truyền hình.

Link Clicks (Số lần nhấp liên kết):  Số lần nhấp vào liên kết quảng cáo để chọn điểm đến hoặc trải nghiệm, trên hoặc tắt các thuộc tính do Facebook sở hữu.

Lookalike Audiences (Đối tượng của Lookalike): Đối tượng của Lookalike được tạo bởi Facebook để giúp các nhà quảng cáo tiếp cận những người tương tự (hoặc trông giống như) một đối tượng mà nhà quảng cáo quan tâm. Để tạo Đối tượng có vẻ giống nhau, bạn cần có Đối tượng tùy chỉnh , đó là danh sách khách hàng hiện tại của bạn hoặc những người đã tham gia với doanh nghiệp của bạn.

Objective (Mục tiêu):  Mục tiêu bạn đã chọn cho chiến dịch của mình. Mục tiêu của bạn phản ánh mục tiêu bạn muốn đạt được với quảng cáo của bạn.

Offline Events (Sự kiện ngoại tuyến):  Số lượng sự kiện được ghi lại bởi dữ liệu sự kiện ngoại tuyến của bạn và được quy cho quảng cáo của bạn.

On-Facebook Purchases (Mua trên Facebook):  Số lượng mua được thực hiện trong một tài sản thuộc sở hữu của Facebook (như Trang hoặc Messenger) và được quy cho quảng cáo của bạn. Mua hàng trên Facebook có thể bao gồm các chuyển đổi như bán vé sự kiện, đặt chỗ du lịch hoặc bán vé xem phim xảy ra trực tiếp trên các tài sản thuộc sở hữu của Facebook.

Organic Leads (Khách hàng tiềm năng hữu cơ) : Khách hàng tiềm năng  hữu cơ xảy ra khi ai đó nhìn thấy quảng cáo khách hàng tiềm năng, gắn thẻ bạn bè của họ trong đó và bạn của họ gửi khách hàng tiềm năng.

Outbound clicks (Số lần nhấp ra ngoài):  Số lần nhấp vào các liên kết đưa mọi người ra khỏi nền tảng thuộc sở hữu của Facebook.

Page likes (Lượt thích trang):  Số lượt thích của Trang Facebook được quy cho quảng cáo của bạn.

Partner Categories (Danh mục đối tác): Danh mục đối tác là một tùy chọn nhắm mục tiêu bạn có thể sử dụng với quảng cáo của mình để xác định và tiếp cận đúng người với đúng thông điệp trên Facebook, dựa trên hoạt động của họ ngoài Facebook.

People Taking Action (Những người thực hiện hành động):  Số người thực hiện một hành động được quy cho quảng cáo của bạn. Các số liệu hành động người dùng bổ sung đạt. Số liệu này cho thấy số lượng người tham gia với doanh nghiệp của bạn sau khi xem hoặc tham gia với quảng cáo của bạn

Pixel:  Một bộ mã được đặt trên trang web hoặc ứng dụng của bạn. Nó giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập, chuyển đổi và nhiều dữ liệu khác của khách truy cập trang web hoặc người tải xuống ứng dụng.

Placement (Vị trí): Vị  trí là vị trí nơi quảng cáo của bạn được hiển thị. Quảng cáo có thể hiển thị trong News Feed trên điện thoại di động của Facebook, News Feed trên máy tính để bàn và cột bên phải. Quảng cáo cũng có thể hiển thị trên Instagram, Mạng đối tượng, Bài viết tức thời và Messenger.

Reach (Phạm vi tiếp cận):  Số người đã xem quảng cáo của bạn ít nhất một lần. Phạm vi tiếp cận khác với số lần hiển thị , có thể bao gồm nhiều lượt xem quảng cáo của bạn bởi cùng một người.

Relevance Score (Điểm phù hợp):  Xếp hạng từ 1 đến 10 ước tính mức độ phản hồi của đối tượng mục tiêu của bạn đối với quảng cáo của bạn. Điểm này được hiển thị sau khi quảng cáo của bạn nhận được hơn 500 lần hiển thị.

Source Audience (Đối tượng nguồn): Đối tượng  nguồn là đối tượng mà Đối tượng của Lookalike dựa trên.

Targeting (Nhắm mục tiêu):  Đây là quá trình xác định đối tượng cho quảng cáo của bạn.

Total conversion value (Tổng giá trị chuyển đổi):  Tổng giá trị của tất cả các chuyển đổi được quy cho quảng cáo của bạn.

Unique Clicks (số lần nhấp duy nhất): Số người thực hiện một lần nhấp.

Unique link clicks(Số lần nhấp liên kết duy nhất):  Số người thực hiện nhấp chuột liên kết.

Video average watch time (Thời gian xem video trung bình):  Thời gian trung bình của một video được xem.

Website add to cart (Trang web thêm vào giỏ hàng):  Số lượng sự kiện thêm vào giỏ hàng được theo dõi bởi pixel trên trang web của bạn và được quy cho quảng cáo của bạn.

Website Conversions (Chuyển đổi trang web):  Số lượng sự kiện hoặc chuyển đổi được ghi lại bởi pixel trên trang web của bạn và được quy cho quảng cáo của bạn.

Website leads (Khách hàng tiềm năng của trang web: Số lượng sự kiện khách hàng tiềm năng  được theo dõi bởi pixel trên trang web của bạn và được quy cho quảng cáo của bạn.

Trên đây là tổng hợp những thuật ngữ thường dùng trong Facebook Ads mà chúng ta cần ghi nhớ. Hi vọng bài tổng hợp này sẽ có ích đối với mọi người.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 3 Average: 3.7]