Khóa Học Đào Tạo Thiết Kế Website Bình Dương là trung tâm chuyên đào tạo Thiết Kế Website Bình Dương, chuyên nói về cách thức làm 1 trang Web tại Binh Duong, giúp bạn tiếp cận và thực hành tự xây dựng 1 website cho riêng mình cách dễ dàng nhanh chóng, và vì chúng tôi dạy kèm nên dù bạn là ai, chủ doanh nghiệp, người yêu thích CNTT, bạn chậm hiểu, hay bạn không biết gì về Marketing Online

Đến với Trung tâm dạy Thiết Kế Web Bình Dương bạn sẽ thấy khác biệt và thú vị. Xem bài viết nói về chúng tôi tại diadiembinhduong.com Dạy thiết kế web Bình Dương

Khóa Học Đào Tạo Thiết Kế Website Bình Dương là gì ?

Là bên mình sẽ chia sẽ cách thức làm web nhanh gọn, hiệu quả cho từng đối tượng mong muốn, trong đó gồm Doanh nghiệp, người yêu thích công nghệ, bạn trẻ ham thích web, bằng những cách thức giảng dạy riêng biệt tập trung và theo kinh nghiệm của bên mình.

Website chính là nhà, tạo được 1 trang web chính là tạo được cánh cửa vươn ra biển lớn, cuộc chơi rộng hơn, và để làm được điều đó bạn phải có những bước chân đầu tiên để học và tự thực hành nó và nhân rộng nhiều web thành hệ sinh thái bền vững của bạn.

Nội Dung Khóa Học Đào Tạo Thiết Kế Website Bình Dương Bình Dương?

Chúng ta học chuyên sâu Web WordPress và mã nguồn Flatsome chuyên dụng cho việc bố trí và thiết kế web sau này, tùy năng lực của từng học viên mà mình sẽ nói sâu hơn về web và cách thức mà web mang lại hiệu quả trong marketing của bạn.

Tùy biến mọi giao diện mà bạn mong muốn, sau khi học xong mình sẽ cho bạn xem 300 demo web giúp bạn phát triển và thăng tiến nghề rất là nhanh, nếu bạn mong muốn theo nghề, còn nếu bạn chỉ muốn làm web cho công ty mình thì tự tay bạn có thể làm được 1 đến hàng chục web để tạo thành hệ thống bao phủ.

Bài 1 : Hướng dẫn mua domain, hosting

Bài 2 : Hướng dẫn cài WordPress trên

Bài 3 : Cách tạo Page trong WordPress

Bài 4 : Cách sử dụng Category và Tag trong WordPress

Bài 5 : Cách đăng Post lên WordPress

Bài 6 : Cách cài đặt Theme trong WordPress

Bài 7 : Hướng dẫn tùy biến Theme với Customize (Bản quyền mạnh vô địch)

Bài 8 : Hướng dẫn sử dụng Widget trong WordPress

Bài 9 : Hướng dẫn tạo Menu trong WordPress

Bài 10 : Cấu hình SMTP cho Email trong WordPress

Bài 11 : Quản lý Comment trong WordPress

Bài 12 : Danh sách các Ping trong WordPress

Bài 13 : Quản lý Post mở rộng trong WordPress

Bài 14 : Cấu hình Settings trong WordPress

Bài 15 : Quản lý User trong WordPress

Bài 16 : Cách cấu hình themes giống demo 100%

Bài 17 : Bố trí giao diện theo ý muốn trên 3 giao diện Mobile, Tablet, PC

Bài 18: Thành trùm Web – quan trọng chổ này nha.

Xem video bên mình cái nha, kênh Yotube và từ từ quyết định học hay không học nha.

Kênh Youtube - Gọi 0945 77 1982
Theo Dõi Kênh Youtube <<< Kênh Youtube chia sẽ kiến thức Marketing Online, giới thiệu cụ thể các khóa học đang có của Binh Duong Micro, sự khác biệt so với Trung tâm đào tạo Marketing Online khác tại Binh Duong   

Xem Playlist Video  – Marketing Online Binh Duong

Tại sao chọn bên mình để tham gia Khóa Học Đào Tạo Thiết Kế Website Bình Dương Bình Dương?

Vì mình là đơn vị gần như là tiên phong trong lĩnh vực mở Khóa học thiết kế web, mọi khách hàng bên mình đã từng tiếp xúc qua từ doanh nhân, học viên, sinh viên, bất kể dạng web nào từ web tin tức, bán hàng, web bất động sản bên mình đều đã từng dạy, và chia sẽ cho mọi người,

Khẳng định ở Binh Duong lĩnh vực Thiết kế Web và dạy học thiết kế web bên mình gần như chiếm ưu thế, nếu vô tình biết bài viết nay thì bạn hãy khoan quyết định, bạn hãy chọn 5 web khác nhau để đọc, và tìm gặp người giảng viên. Nếu họ thỏa mãn mọi nhu cầu mong muốn của bạn thì bạn hãy chọn mà học

Quan trọng hệ sinh thái bên mình rất lớn, khi bạn học Thiết kế website bạn sẽ có những ưu điểm:

 1. Tặng 1 bài viết Quảng cáo công ty bạn tại Diadiembinhduong.com
 2. Tặng 1 web demo siêu đẹp để làm tiếp web thứ 2
 3. Tặng 1 buổi tư vấn Marketing Online Free
 4. Tham gia khóa học Marketing Online bên mình giảm 10%
 5. Được tiến lộ công thức marketing online ma trận đánh đối thủ tơi bời
 6. Được kèm và theo dõi tiến độ triển khai Marketing online
 7. Được bảo hành và chăm sóc Website, xử lý sự cố, vấn đề

Địa điểm Khóa Học Đào Tạo Thiết Kế Website Bình Dương Bình Dương ?

Công ty TNHH tư vấn và đào tạo internet Marketing – Bình Dương Micro

99/1/1 Khu phố 2, Phường Hòa Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT liên hệ: 0945.77.1982; Mail: sonapp2013@gmail.com

Thuật ngữ liên quan đến Học Thiết Kế Website Bình Dương ?

Cấu tạo của tên miền

Chi tiết hơn, một tên miền sẽ được tạo thành bởi hai phần chính, phần đầu là tên thương hiệu, phần sau tên loại miền. Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn: binhduongmicro.com

Thành phần sau dấu chấm cuối cùng của tên miền được gọi là tên miền cao cấp nhất (Top Level Domain Name). Trên thị trường cung cấp Domain trên thế giới dùng chung các tên miền cao cấp sau:

 • .com (thương mại)
 • .net (mạng lưới)
 • .org (các tổ chức)
 • .info (thông tin)
 • .edu (giáo dục)
 • .mobi (điện thoại di động)

Các loại Hosting

Hiện nay, có 4 hình thức cho thuê Hosting, mỗi hình thức như vậy sẽ phù hợp với 4 đối tượng cũng như các mục đích sử dụng khác nhau.

Share Hosting: là gói hosting chia sẻ, có chi phí thuê rẻ nhất trong số các dịch vụ cho thuê hosting. Thông thường những website có lượng truy cập thấp, không cần sử dụng nhiều tài nguyên thì sẽ thuê share hosting.

Collocated Hosting (thuê chỗ đặt máy chủ): đây là gói hosting dành cho những công ty, doanh nghiệp, website của họ có tổng sổ lượng truy cập cao mỗi ngày. Đây là dạng hosting mà khách hàng có quyền tự cài đặt và cấu hình máy chủ.

Dedicated Server (máy chủ dành riêng): hosting dạng này giống gói Collocated Hosting, khách hàng hoàn toàn có quyền điều khiển máy chủ của mình, đây là loại hositng có giá đắt nhất trong tổng sổ các loại hosting thường dùng.

Băng thông là gì?

Băng thông (Bandwidth) là từ chỉ dung lượng thông tin tối đa mà một website được phép lưu chuyển qua lại mỗi tháng. Những người truy cập vào mỗi trang web sẽ tốn của website một khoảng dung lượng nhất định. Giả sử đó là 1000kb. Mỗi người trung bình truy cập 5 trang, tức là tốn tổng cộng 5000kb. Giả sử mỗi tháng có khoảng 2000 người truy cập thì website cần có băng thông là 10GB/tháng. Nếu lượt truy cập vượt quá 2000 người thì website sẽ bị báo lỗi 509 Bandwidth limit Exceeded.

Chi phí Đào Tạo Thiết Kế Website Bình Dương Bình Dương ?

Mỗi khóa học bên mình tầm 3.000.000/1 khóa từ cơ bản đến nâng cao, nhưng bạn học sẽ biết rất nhiều thứ và tự mình làm web cho chính mình, và làm theo mẫu web nào mà bạn thích, từ đó bạn có thể nâng cao thêm và làm web cho người khác, bạn bè của mình. Tùy học viên mà bài giảng bên mình linh động khác nhau nha.

Mình sẽ hướng dẫn từ a đến z. Thời gian học linh động, sáng, trưa , chiều. Thời gian học khoảng 8 buổi.

Hình ảnh Khóa Học Làm Web Bình Dương Binh Duong ?

Hình ảnh thì nhiều lắm bạn, nhưng mà mình chỉ liệt kê 1 số hình thôi, sau đó bạn xem thêm Hình Ảnh để xem nhiều hơn nha mọi người. Rất nhiều người tìm đến mình do họ thấy mình dạy không phải kiểu kinh doanh mà dạy để làm được việc. Nhiều trung tâm dạy để làm kinh doanh. No mình sẽ không làm như vậy

Khóa Học Đào Tạo Thiết Kế Web Bình Dương xong bạn sẽ tự tay làm được chuyện gì ?

Tự mình thiết kế web cho mình, rất đã nha, chẳng nhờ ai cả, và tự mình chính mình làm cho mình 1 website theo ý muốn, sau đó chạy quảng cáo và làm marketing online cho web của mình

. Nhiều doanh nghiệp đã thành công, và thật sự họ thành công khi đến học bên mình. Trung tâm mình nói thật là doanh nghiệp là nhiều ít sinh viên học sinh. Do doanh nghiệp họ đã ý thức được sự nghiệp và kinh doanh của họ, nên họ học nghiêm túc và chững chạc, học thì ra học, chơi ra chơi.

Cam kết 100% học là làm được web cho chính mình, đẹp hay xấu thì không quan trọng luôn. Học thì sẽ làm được việc.

Khóa Học Thiết Kế Website Bình Dương sẽ giúp bạn được những gì ?

Tự tin, tự chủ và làm hàng chục web cho riêng mình, biến từ vô danh trở thành có danh trên Internet đó là mong ước của mình, giúp nhiều doanh nghiệp, nhiều bạn trẻ từ không có gì, trở nên có ý chí, có quyết tâm và trở thành hữu ích với xã hội. Đó là cách mình làm trong im lặng và càng làm nhiều càng tốt không nói gì quá nhiều, chỉ có làm và làm việc thôi.

Tìm sự khác biệt từ Trung tâm này, thầy kia, chính là sự lựa chọn khôn khéo trong cuộc đời bạn, chọn đúng, chơi đúng, học đúng giúp bạn trở nên lẹ làng hơn trong việc định tư duy và thành công hơn trong cuộc sống

Mình là Nguyen Son, 0945771972 và là Chuyên trong lĩnh vực Dạy thiết kế Web tại Binh Duong. Để gặp mình thì không khó, quan trọng bạn đã dám hay là chưa.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]