0945771982

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe

Xử lý quảng cáo facebook bị từ chối

Xử lý quảng cáo facebook bị từ chối, chuyện này cũng không quá khó, bạn chỉ theo dõi xem facebook đang báo lỗi gì, và từ đó bạn đưa ra cách xử lý, bạn có thể xem qua lớp học quảng cáo facebook tại bình dương để biết nha, một vài nguyên nhân cơ bản như, từ đó mới có cách xử lý được

Các lỗi về nội dung sẽ dẫn đến tình trạng bị hạn chế quảng cáo như:

  • Quảng cáo có chứa những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook như: Dược phẩm, thuốc, sức khỏe, béo….
  • Nội dung nói không đúng sự thật, nói quá. Những nội dung đăng tải khác với landing page. Lời cam kết “quá mạnh”….

Đều được cho là vi phạm các chính sách của Facebook và không được phê duyệt.

Lỗi về hình ảnh:

  • Thông thường bạn sẽ đưa thông điệp chính của quảng cáo lên hình ảnh. Và theo quy chuẩn thì phần text (nội dung) trong ảnh không chiếm quá 20% ảnh.
  • Thêm nữa, khi chụp ảnh mẫu không nên quá tập trung vào một bộ phận nào đó trên cơ thể (ngực, mông, bụng….). Tránh các hình ảnh trước- sau (Before- After). Hay các hình ảnh nhạy cảm, sốc- sex… Tất cả đều sẽ bị cấm và quảng cáo Facebook sẽ bị từ chối nếu chứa các yếu tố này.

Ngoài ra thì trong quảng cáo cũng như hình ảnh tránh nhắc tới các thương hiệu nổi tiếng. Những thương hiệu đã đăng ký tên thương hiệu với Facebook. Cũng như không nhắc tới từ Facebook không đúng nghĩa theo quy định như: FB, fb…

3.Các lỗi trình bày khiến quảng cáo Facebook bị từ chối.

Một số lỗi trình bày nội dung, hình ảnh thường thấy trong bài quảng cáo. Khiến quảng cáo Facebook chưa được phê duyệt hoặc không được phê duyệt:

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]